Tin tức

(VIP) Siêu xe không thiếu, ngai vàng có thừa, Nữ hoàng mới của Austars là ai?

17-05-2018

Các vũ công thân mến,

"Trở thành VIP với mình cũng không quá khó khăn, siêu xe với ngai vàng nhiều quá nên đang cần nhiều gạch để xây nhà chứa nè!" - hóa ra lý do lên VIP 13 của nữ hoàng VIP mới của chúng ta là đây, các ngôi sao có thấy tò mò về cô bạn này giống như Ad không nào!

 

Được biết cô bạn này tên Nguyễn An Nhiên - 24 tuổi. Hiện tại An Nhiên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tại Au Stars, An Nhiên sở hữu khối tài sản khổng lồ với hàng chục siêu xe và ngai vàng lộng lẫy. Nếu không quan sát kỹ bạn sẽ tưởng tủ đồ của cô nàng đang là shop VIP trưng bày vật phẩm của Au Stars mất!

 


 

Cô bạn tự nhận xét về bản thân mình là một người khá vui vẻ, hòa đồng và thẳng tính, tuy nhiên đấy cũng chính là nhược điểm của bạn ấy: "Mình khá là lanh chanh, hoà đồng, vui vẻ, nhưng thẳng tính, mà thẳng tính thì thường mất lòng." (cười lớn). Với tính cách khá dễ chịu nên An Nhiên có khá nhiều người bạn thân thiết.
 Hội bạn thân "Con nhà giàu" của An Nhiên và dàn siêu xe khủng

 
An Nhiên chia sẻ, bạn ấy đã từng nhiều lần kết đôi trong Au Stars, nhưng có lẽ vì "lanh chanh quá nên người ta chịu không có nổi" (cười). Còn ngoài đời thì bạn ấy cũng đang có người yêu, cô nàng còn khuyên mọi người hãy thử "yêu" trong Au Stars vì lý do khá thú vị: "Game hay đời thực cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Các bạn hãy cứ thử đi, chỉ cần chân thành và có niềm tin, thì ngày nào đó k xa biết đâu chúng ta lại tìm đc hoàng tử như trong cổ tích ý." (cười)
 
Có một câu nói mà An Nhiên vô cùng yêu thích, câu nói này cũng nói lên cá tính "chất lừ" của cô bạn: "Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn".
 

Được biết dự định hè này của An Nhiên là chuỗi ngày dài du lịch và khám phá khắp mọi miền đất nước. Còn bạn thì sao, còn chần chừ gì mà không vào Au Stars, làm quen và biết đâu bạn lại trở thành cạ cứng của cô nàng "thích xê dịch" này!


Đã có thể mua thẻ Vcoin tại Co.op Mart, SaiGon Co.op và nhiều chuỗi bán lẻ trên toàn quốc
Danh sách đại lý bán thẻ Vcoin trên toàn quốc
Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin để nạp Kim Cương?
Nhận thêm 10% giá trị thẻ cào khi nạp qua website nạp thẻ

 
#C
 
 Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/
  Fanpage: http://fb.com/austars.vtcgame.vn
  Cộng đồng Au Stars: http://goo.gl/2wJ2mB
  Tải game iOS tại đây
 Tải game Android tại đây
 Nạp Kim Cương tại đây 

Tin liên quan