Tin tức

(VIP) Liên tiếp đạt các danh hiệu TOP VIP Au Stars, nữ hoàng VIP 13 'Hera' là ai?

21-08-2018

Không chỉ chiếm lĩnh ngôi vị nữ hoàng mới của Au Stars, cô nàng "Hera" - Cát Cát còn khiến cả thành phố vũ hội phải trầm trồ khi tiếp tục đạt TOP VIP tuần vừa rồi. Cùng tìm hiểu thêm về cô nàng bí ẩn này nhé!


(VIP) Choáng ngợp với độ giàu có của hội Rich Kid Au Stars​
Sau thời gian dài ẩn danh, cô nàng TOP VIP mới đã lộ diện với profile 'khủng'
(VIP) Nữ hoàng mới LaYla - Huyền thoại VIP Au Stars là đây chứ đâu!


Được biết, cô bạn 24 tuổi hiện đang quản lý kinh doanh cùng gia đình tại nơi "tận cùng tổ quốc", chắc hẳn các stars cũng đoán ra bạn ấy ở đâu rồi đúng không? Cà Mau ơi các bạn đã thấy quen chưa nào!
 

Nữ hoàng VIP 13 bí ẩn của Au Stars

 
Mới chơi Au Stars được hơn hai tháng, Cát Cát đã chạm tới mốc VIP cao nhất của Au Stars - TOP VIP 13 cùng danh hiệu nữ hoàng Au Stars, liên tiếp đạt TOP tuần khiến các ngôi sao khác vô cùng ngưỡng mộ.
 

Chỉ 2 tháng đã cán đích TOP VIP cùng danh hiệu Nữ hoàng new Au Stars


Cát Cát tiếp tục đạt ngôi vị TOP VIP tuần vừa rồi

Tuy nổi tiếng trong game, nhưng ngoài đời Cát Cát là một cô nàng khá kín tiếng. Là thành viên của fam BCS Durex, Cát chỉ quen với một số bạn trong fam và ít khi giao lưu với các vũ công khác. Có lẽ chính vì vậy mà thông tin về cô nàng này không phải ai cũng biết, duy chỉ có hội bạn thân Kleon An Nhiên là vô cùng thân thiết dù mọi người đều ở khá xa nhau.
 

Cát Cát, Kleon và An Nhiên là nhóm bạn khá nổi tiếng tại Au Stars

Xinh xắn như vậy, nhưng Cát Cát vẫn đang độc thân đó nha! Cô nàng chia sẻ: "Mình tuân theo lối sống "Độc thân muôn năm!"". Cùng với đó cô bạn này cũng có châm ngôn sống "chất lừ", làm chủ cuộc sống của bạn thân chứ không phải sống vì ai khác: "Sống thật làm vui bản thân, không sống giả tạo làm vui lòng người."
 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Cát Cát vẫn còn đang FA đấy nhé!

 
Cát Cát chia sẻ, bạn ấy cực thích Au Stars vì trang phục đẹp, và quan trọng hơn cả là Au Stars giúp Cát có được những cạ cứng vô cùng thân thiết.
 

Cô nàng sở hữu cực nhiều vật cưỡi, ngai vàng sang chảnh bậc nhất của Au Stars

Dự định sắp tới của Cát Cát là ra Hà Nội để gặp bạn thân, cũng chính là cô nàng TOP VIP của server Spring An Nhiên. Chúc Cát Cát sẽ sớm thực hiện được các dự định của mình và có nhiều kỉ niệm vui vẻ với hội bạn thân Au Stars của mình nhé!
 
Chúc các ngôi sao một ngày vui vẻ nha! 


 

Tin liên quan