Tin tức

(VIP) 'Hoa hậu thân thiện Au Stars' - nàng là ai?

31-05-2018

Trong suy nghĩ của rất nhiều người thì các bạn VIP khá lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên cũng có không ít bạn VIP khiến cả cộng đồng yêu mến, ca tụng hết lời như thế này. Bạn ấy là ai?


Bạn FA? Vào Au Stars chủ Fam dạy 'thả bả rắc thính' chuyên nghiệp lắm nè!​
(VIP) Siêu xe không thiếu, ngai vàng có thừa, Nữ hoàng mới của Austars là ai?
Chảnh đâu mà chảnh, các VIP Au Stars 'lầy lội' đáng yêu thế này cơ mà!
 
Băng Châu không còn là cái tên xa lạ với các vũ công vì cô nàng thường xuyên xuất hiện trong group Hội yêu thích Au Stars. Chính vì vậy ngay khi sự kiện bình chọn cho VIP Au Stars được yêu thích nhất lên sóng, Băng Châu ngay lập tức xuất hiện trên TOP đầu bảng xếp hạng vote:
 

Top 1 bảng xếp hạng VIP được yêu thích nhấtCô nàng nhận được rất nhiều lượt bình luận, yêu thích từ các vũ công Au Stars

Nói chuyện với Băng Châu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một cô nàng vô cùng thân thiện và hoạt bát. Điều mà cô nàng thích nhất ở Au Stars cũng chính bởi sự vui vẻ và hài hước của những người bạn trong game, Băng Châu chia sẻ: "Kỉ niệm trong Au Stars mà em nhớ nhất là được tham gia đấu Fam với Club nhoi và fam Xanh".
 Nhân vật trong game của cô nàng cũng cực kỳ cá tính nhé!

Dù chơi game đã lâu nhưng bật mí là Băng Châu vẫn đang FA đấy nhé! Cô nàng chia sẻ cực hóm hỉnh: "Em đã làm gì có người yêu, em còn đang sợ ế đây này! (cười)". 

Là một cô nàng khá dễ tính, nhưng trong chuyện tình cảm thì quan điểm của bạn ấy rất rõ ràng: "Trong tình cảm nhất định phải rõ ràng. Chân thành thì đi tiếp còn hời hợt thì buông tay, đời có dài bao nhiêu lâu đâu mà phí thời gian cho một cuộc tình, không có kết quả."


Băng Châu: "Mọi người hay gọi em là Cục Nợ , bởi vì em muốn làm cục nợ của ai đó.(cười)"
 
Với tình cách thân thiện, hòa đồng, Băng Châu có khá nhiều bạn bè thân thiết cả trong game và ngoài đời, đặc biệt là hội bạn thân "lầy lội". Vì có chung sở thích chơi game nên bạn ấy cực thích chơi game, ngoài ra lúc rảnh rỗi cũng ngồi nói chuyện với bạn bè và trà sữa đương nhiên không nằm ngoài danh mục đồ uống yêu thích của cô bạn dễ thương này.
 
 
Khi được hỏi về dự định sắp tới của mình, Băng Châu chia sẻ: "Em đang nỗ lực để mở thêm chi nhánh kinh doanh và dự định là được cùng ai đó quan trọng nhất cuộc đời đi du lịch ở Úc." Thật là một cô nàng tự lập nhưng không kém phần lãng mạn phải không nào!

Chúc Băng Châu luôn thành công với những dự định mới và gặp nhiều may mắn trong con đường phía trước nhé!


Bạn FA? Vào Au Stars chủ Fam dạy 'thả bả rắc thính' chuyên nghiệp lắm nè!​
(VIP) Siêu xe không thiếu, ngai vàng có thừa, Nữ hoàng mới của Austars là ai?
Chảnh đâu mà chảnh, các VIP Au Stars 'lầy lội' đáng yêu thế này cơ mà!
 
#C
 
 Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/
  Fanpage: http://fb.com/austars.vtcgame.vn
  Cộng đồng Au Stars: http://goo.gl/2wJ2mB
  Tải game iOS tại đây
 Tải game Android tại đây
 Nạp Kim Cương tại đây

Tin liên quan