Tin tức

Tạm biệt Austars - Học viện của các ngôi sao!

21-12-2018

Các Ngôi sao thân mến,
Ngay từ những ngày đầu xuất hiện cách đây 2 năm, Austars học viện đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các Ngôi sao yêu thích âm nhạc. Tại Austars chúng mình đã có rất nhiều kỉ niệm cùng nhau, buồn có vui cũng có đúng không? Mình nhớ nhất là những ngày update, những ngày mọi người đều khoe những bộ đồ huyền thoại siêu đẹp của mình, có lẽ tất cả những kỉ niệm đó chúng mình sẽ không thể quên được. 
Thế nhưng, cuộc vui nào rồi cũng phải dừng lại để chúng mình có thể gặp nhau ở những nơi khác tuyệt vời hơn. Do một số lỗi về ingame không thể khắc phục nên rất buồn phải thông báo tới các Ngôi Sao : Austars sẽ không thể tiếp tục vận hành nữa. 

 
Lịch trình như sau: 
Chính thức đóng cửa sản phẩm: 31/12/2018
Trong thời gian sắp tới, để tri ân lần cuối tới các Ngôi Sao đã ủng hộ hết lòng, BQT Austars quyết định dành tặng các bạn event "Trải nghiệm siêu VIP". Các Ngôi Sao sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ các item hot nhất hiện tại của Austars cho đến ngày sản phẩm chính thức đóng cửa. Đây là lời cảm ơn của NPH VTC Game dành cho các bạn đã ủng hộ Austars trong suốt thời gian vừa qua. 
Nội dung cụ thể như sau: 
Tên sự kiện: Sự Kiện Tri Ân - Trải Nghiệm Item VIP

Thời gian tham gia sự kiện: 22/12/2018 - 31/12/2018

Nội dung: Cơ hội sở hữu kho full item siêu VIP Au Star, Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi tạo nhân vật và nạp 600KC (200.000 VNĐ) trong game Au 2! sẽ nhận được phần quà "full item siêu VIP trong Au Star"

Các bước tham gia sự kiện: 
Bước 1: Tạo nhân vật trong game Au 2! và truy cập trang web NẠP THẺ
Tài game Au 2! tại đây
Bước 2: Nạp thẻ 600 KC (200.000 VNĐ) sau đó tiến hành báo danh Tên tài khoản đăng nhập Au 2! , ID Nhân vật Game Au Star và Server.
Phần thưởng sẽ bắt đầu được gửi trong các ngày 24/12/2018 - 28/12/2018.


 Lưu ý : Giftcode có chưa phần thưởng sẽ được gửi thư từ hệ thống tới nhận vật trong Au Star đã báo danh.
Báo danh tại đây: 

Cùng xem một số hình ảnh các phần quà mà các bạn sẽ đạt được nhé:  

Một lần nữa, chúng mình xin gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã và đang là Ngôi Sao của Austars. Hi vọng trong thời gian tới các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của NPH VTC Game. Chúng mình sẽ cố gắng mang tới cho các bạn các sản phẩm tốt hơn nữa. 
Xin cảm ơn tất cả các bạn và hẹn gặp lại 

Tin liên quan