Tin tức

(HOT) Nghẹt thở với kết quả BXH Đại Lộ Danh Vọng tháng 7

02-08-2018

Ai sẽ là chủ nhân BXH tháng này?

Chỉ trong vài ngày cuối tháng, BXH Đại Lộ Danh Vọng đã chứng kiến cuộc đua nghẹt thở giữa các ngôi sao để tranh ngôi vị TOP 10 với giải thưởng là ngai vàng vĩnh viễn vô cùng hấp dẫn.(VIP) Ai sẽ là chủ nhân của TOP 10 Đại Lộ Danh Vọng tháng 7?
“Đại lộ danh vọng” – sự kiện tặng ngai tùy chọn chỉ dành cho Vip đỉnh cao
(VIP) Nữ hoàng mới LaYla - Huyền thoại VIP Au Stars là đây chứ đâu!
(VIP) Hé lộ những bức ảnh 'sâu kín' của các VIP Au Stars
 
BXH Đại Lộ Danh Vọng tháng 7/2018

Trong tháng này điểm của các ngôi sao trong BXH không cách nhau quá nhiều, chính vì vậy BXH Đại Lộ Danh Vọng chỉ trong vài ngày đầu tháng đã có nhiều thay đổi đáng kể!

Ngôi sao tỏa sáng nhất trong tháng 7 không ai khác chính là Lynn (Linh Nguyễn), dù cuộc đua rất gay cấn nhưng cô bạn này vẫn giữ vững phong độ của mình cho tới tận những ngày cuối cùng của tháng. Cùng gửi lời chúc mừng tới cô bạn xuất sắc này nhé!

 

Tiếp theo đó phải kể đến Honey, LaylaAnna Nhi cũng đã xuất sắc vươn lên trong BXH tháng này. Cuộc đua để lọt vào TOP 10 bảng xếp hạng cũng vô cùng hấp dẫn ở phía sau, các ngôi sao có thể thấy các gương mặt mới như Ray, Neil, Cô hồn, Kleon, Ty Quoắn.
 

Phần thưởng

Top 1 tăng điểm VIP: 01 Ngai vàng THẦN MẶT TRĂNG VĨNH VIỄN + 01 cánh Huyền thoại (ẩn) 30 ngày + 01 icon Vip tháng 30 ngày + 10 Thiên nữ tung hoa

Top 2-10: 01 Ngai vàng THẦN MẶT TRĂNG 07 ngày + 01 cánh Huyền thoại (ẩn) 30 ngày + 01 icon Vip tháng 30 ngày + 10 Thiên nữ tung hoa

 

 
Lưu ý: Top 10 có thể lựa chọn 01 trong 04 ngai vàng Xử nữ, Thần mặt trăng, Sư tử hoặc Song tử

Tin liên quan