Tin tức

Gato với cặp đôi 9x nên duyên ngoài đời thực nhờ Au Stars

11-07-2018

Mới đây, một câu chuyện "tình ảo - duyên thực" đã xảy ra với hai ngôi sao của Au Stars khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí là GATO vì sự hạnh phúc của cặp đôi này. 


(Spring) Thả ga mua sắm với trang phục sale do chính các VIP Au Stars bình chọn!
(Summer) Sở hữu ngai vàng nhạc ngọt ngào, Lam Ngư cùng loạt item sang chảnh với giá cực hời!
(BCN) Xuất hiện thêm một loạt item, âm nhạc cực hot trong update tháng 6 
(HOT) Summer Run - BCN 1.5.4 trên cả hai server chính thức lên sóng


 

"Nhờ Au Stars mà mình và người ấy mới quen biết nhau" - Chuột chia sẻ

Đều chơi Au Stars được hơn một năm, tuy ở rất gần nhau nhưng mãi gần đây nhờ game mà hai bạn ấy mới quen biết và trúng ngay "tiếng sét ái tình" của đối phương trong lần đầu gặp mặt: "Nhờ Au Stars mà mình với người ấy mới biết nhau. Dù hai đứa ở rất gần mà trước đây không quen biết." - cặp đôi 9x chia sẻ.
 

 Chuột và Bánh Tét đã trúng ngay "tiếng sét ái tình" của đối phương trong lần đầu gặp mặt

Được biết cặp đôi Chuột (bạn gái) và Bánh Tét (bạn trai) hiện tại đều đang sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Chuột sinh năm 1996, Bánh Tét sinh năm 1994. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng Bánh Tét vô cùng tâm lý và chín chắn, có lẽ đây cũng là lý do khiến cô bạn Chuột mê mệt: "Người ấy rất biết quan tâm và chăm lo chu đáo, quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu. Điểm mình thich nhất là vui buồn gì cũng luôn có người ấy bên cạnh, dù xa hay gần.".
 

Cả hai có chung sở thích mang tên "biển"

 

Những clip dễ thương của đôi bạn được ghi lại mỗi lần đi chơi

Hai bạn ấy cũng chia sẻ, vì chung sở thích là ăn uống nên lần đầu hai bạn ấy gặp nhau ngoài đời thực là tại một quán ăn vặt. Ngoài ra cả Chuột và Bánh Tét đều có một sở thích chung là cực thích đi biển và đi chơi xa nữa! 
 

Cặp đôi nên duyên từ Au Stars

Khi được hỏi về kỉ niệm nhớ nhất của hai bạn ấy từ khi quen nhau, Chuột tâm sự: "Mình nhớ nhất câu tỏ tình của người ấy trong Au Stars, nhờ Au Stars mà mình và người ấy mới biết nhau. Dù hai đứa ở rất gần mà trước đây không quen biết."  Không chỉ trong game, ngoài đời Bánh Tét cũng là chàng trai đã dũng cảm đứng trước Chuột và tỏ tình đó nhé, thật là gato với cô bạn này quá phải không nào!
 

 
Cũng như các cặp đôi yêu nhau khác, Chuột và Bánh Tét không tránh khỏi những lần giận nhau. Nhưng những lúc như thế chàng trai Bánh Tét luôn nhẹ nhàng dỗ dành để giảng hòa, vậy nên cô nàng Chuột chia sẻ "Bánh Tét không có điểm nào để ghét" luôn đó!
 

 
Qua buổi phỏng vấn này, Chuột và Bánh Tét cũng muốn gửi gắm tới tất cả các ngôi sao của Au Stars: "Tuy game là ảo nhưng tình cảm là thật, những gì mình đang có thì hãy cố gắng nắm bắt, biết đâu một lúc nào đó may mắn và hạnh phúc sẽ mỉm cười với các bạn."
 

Một bức ảnh được đăng trên tường của Bánh Tét hé lộ hai bạn ấy sẽ có một "happy ending" không xa

Hai bạn ấy còn tiết lộ, chỉ vài ngày nữa thôi hai bạn ấy sẽ chính thức "về một nhà" ngoài đời thực, chúc hai bạn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường dài phía trước nhé !  
Chúc các ngôi sao một ngày vui vẻ nha! 


(BCN) Xuất hiện thêm một loạt item, âm nhạc cực hot trong update tháng 6 
(HOT) Summer Run - BCN 1.5.4 trên cả hai server chính thức lên sóng
(BCN) Nhận Kim Cương và phần thưởng mỗi ngày khi sở hữu thẻ hội viên​
(BCN) Stars Box là gì? Làm thế nào để tăng thân mật trong Stars Box?​

  
 
#C
 Trang chủhttp://austars.vtcgame.vn
 Fanpagehttp://s.vtcgame.vn/fanpage 
 Cộng đồng Au Starshttp://s.vtcgame.vn/group
 Tải gametại đây 
 Nạp Kim Cươngtại đây 

 

 

 

Tin liên quan