Sự kiện

(BCN) Các ngôi sao Au Stars thích gì nhất tại bản Big Update Summer Run?

12-06-2018

Các ngôi sao thân mến,
 
Dạo quanh một vòng group Hội Yêu Thích Au Stars, các ngôi sao có thể dễ dàng nhận ra tính năng được nhắc tới nhiều nhất trong đợt Big Update này: Stars Box. Cùng xem mọi người nói gì về tính năng này nhé!
 
 
 
Stars Box là gì? 

Nếu như trước đây bạn chỉ có thể hiển thị thông tin về người ấy ở phần thông tin cá nhân, thì từ nay bạn đã có thể thêm một loạt mối quan hệ khác lê mạng xã hội Stars Box. Tại đây bạn có thể thêm người yêu, bạn thân, bồ nhí, đối thủ cả đời... và rất nhiều người vào mối quan hệ của mình. 

Ngay ngày đầu tiên update, đã có rất nhiều ngôi sao nhanh chân "lấp đầy khoảng trống" trong Stars box của mình.

 
 

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít "mảnh đời bất hạnh", người ở xa xa thì có mà người đứng cạnh thì vẫn mãi chưa tìm thấy đâu...
 
 
Làm thế nào để tăng thân mật trong Stars box?
 
Như các ngôi sao đã biết, để có thể thêm được bạn bè vào Stars Box thì hai bạn cần có cấp thân mật từ Level 3 trở lên. Có 3 cách để tăng thân mật trong Stars box đó là:
 
Sờ để tăng thân mật
 Mua các vật phẩm tăng thân mật
 Tham gia phòng nhảy “Hẹn hò tăng thân mật”
 
Tuy nhiên cách được các vũ công yêu thích nhất vẫn là “sờ tăng thân mật” vì lý do cực đơn giản: Vừa nhanh, vừa tiện, thích sờ đâu thì sờ mà không sợ bị “phản dame”.
 
Chính vì vậy mà có những vũ công gặp phải cảnh dở khóc dở cười như thế này đây:
 


Chỉ một ngày không để ý thôi đã bị sờ mó khắp nơi >”< 


Nhưng cũng có những ngôi sao "sàm sỡ" vô cùng "nhẹ nhàng"

 
Lưu ý: Do quy định của App Store và Google Play thì một số tính năng mà các vũ công rất yêu thích như “Tặng quà cho bạn bè”, “ước nguyện” cần phải tạm bảo trì.
Chính vì vậy để bù đắp cho bạn bè thì các vũ công có thể tích cực vào “sờ mó” – vừa tăng thân mật cho cả hai, biết đâu lại lên TOP BXH thân mật thì sao!
 
Stars Box - Quả là một tính năng thú vị phải không nào! Theo dõi trang chủ, fanpage và Group Au Stars để cập nhật những tính năng, sự kiện hot nhất trong Big Update này nhé!
 
 

Tin liên quan